Duy trì sinh hoạt theo chủ điểm "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay"

Đăng lúc: 10:00:00 11/04/2023 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình công tác Đội NH 2022 - 2023, HĐĐ huyện chỉ đạo 100% các Liên đội TH, THCS duy trì và tổ chức có hiệu quả mô hình sinh hoạt theo chủ điểm “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay”.

Theo đó, 100% các Liên đội đã duy trì triển khai thực hiện sinh hoạt chủ điểm "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay". Hầu hết các Liên đội tổ chức lồng ghép vào buổi sinh hoạt dưới cờ vào thứ Hai đầu tuần; hoặc vào các giờ sinh hoạt cuối tuần. Với các hình thức sân khấu hóa, giao lưu, nói chuyện chuyên đề, tổ chức trò chơi… các nội dung sinh hoạt tập trung vào chủ đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, Một tấm gương tốt, Một cuốn sách hay”, giới thiệu cho các em học sinh tìm hiểu về những câu chuyện, bài thơ, bài hát, những cuốn sách ý nghĩa, những tấm gương tiêu biểu người tốt, việc tốt, tình thầy trò, bạn bè; ủng hộ giúp đỡ các em có HCKK,...
Mô hình với nhiều hình thức phong phú đã thu hút sự tham gia của đông đảo thiếu nhi, giúp cho các em có môi trường đọc sách lành mạnh, phát triển văn hóa đọc, đồng thời giúp các em noi gương, làm theo những tấm gương người tốt việc tốt, các hành động đẹp trong nhà trường và ngoài xã hội.
Một số hình ảnh:
267.jpg
 Liên đội THCS Quảng Văn tổ chức tuyên dương HS nhặt được của rơi trả người đánh mất
268.jpg
Liên đội THCS Quảng Lưu tổ chức giới thiệu, trao đổi sách hay mỗi buổi sinh hoạt cuối tuần
261.jpg
Liên đội TH Quảng Ninh sinh hoạt chủ điểm, giới thiệu sách hay
269.jpg
Liên đội TH Quảng Ngọc sinh hoạt hàng tuần, tổ chức quyên góp cho em Liễu, HS lớp 3C bố mẹ mất sớm, HCKK

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
326562