Quảng Xương: Tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Quý III năm 2021

Đăng lúc: 10:00:00 29/10/2021 (GMT+7)

Nhằm tăng cường lý luận cho các cán bộ ĐVTN, nhất là phát huy vai trò của tuổi trẻ trong bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng. BTV Huyện đoàn - Hội LHTN huyện đã thành lập CLB Lý luận trẻ huyện Quảng Xương với 30 thành viên. Đình kỳ hàng quý sinh hoạt CLB. Theo đó, ngày 28/7/2021, Câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt CLB quý III với chủ đề “Vai trò của tuổi trẻ trong bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng”.

287.jpg
Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Hồng Anh, Bí thư Huyện đoàn, Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ huyện cùng Ban Chủ nhiệm, thành viên CLB Lý luận trẻ huyện.
288.jpg
Tại buổi sinh hoạt các đại biểu được phổ biến các nội dung cơ bản về nhận diện các âm mưu, thủ đoạn của thế lực thù địch chống phá trước thềm các kỳ đại hội Đảng; bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng và cung cấp một số thông tin tình hình thời sự, tình hình kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tình hình biển Đông hiện nay. Trao đổi về một số nội dung về giáo dục truyền thống bồi đắp lòng yêu nước cho thế hệ trẻ. Đồng thời tham gia tại buổi sinh hoạt, các đại biểu cũng đã sôi nổi thảo luận về các nội dung như: tính cấp thiết, vai trò của thanh niên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Những ưu điểm, hạn chế trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng hiện nay đồng thời đề ra các giải pháp để tăng cường vai trò của thanh niên trong tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Ban Chủ nhiệm CLB đã hướng dẫn, thông tin đến các đại biểu một số nội dung cần tập trung thực hiện nhằm đấu tranh, phản bác các thông tin, luận điệu sai trái trên mạng xã hội.

Truy cập

Hôm nay:
56
Hôm qua:
136
Tuần này:
192
Tháng này:
2089
Tất cả:
317418